Vận tải hàng hóa bằng ô tô tải

Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

KAF Trans là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, tận tuỵ với khách hàng, cùng một đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

các mặt hàng vận chuyển

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng ô tô tải của KAF Trans bao gồm vận chuyển các loại hàng hóa xuất nhập khẩu như các mặt hàng tiêu dùng, may mặc, giầy dép, linh kiện điện tử, máy móc thiết bị từ các cảng, sân bay, kho ngoại quan đến các khu công nghiệp, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre…và ngược lại.

KAF Trans – đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng

phương tiện hiện đại - lái xe chuyên nghiệp

Đội xe được chúng tôi đầu tư toàn bộ là ô tô tải thùng kín với tải trọng xe gồm các loại: 1 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc cho khách hàng, đảm bảo cho việc bấm seal, niêm phong hàng hóa cũng như sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa dưới các tác động ngoại quan.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TPHCM và các tỉnh lân cận, có thể đảm nhận việc xử lý các thủ tục hải quan, kiểm điếm số lượng hàng hóa giao nhận. Mọi lái xe đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

nhanh chóng - chính xác - an toàn tuyệt đối

Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất cả các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước một cách tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối.

Với giá cước vận chuyển rẻ nhất, chất lượng phục vụ luôn nâng cao và đổi mới, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào KAF Trans.

liên hệ báo giá

    Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào KAF Trans!

    4.9/5 - (46 bình chọn)